AMAYA RETREAT

[language-switcher]

PHÒNG Ở

Nằm tựa nơi rừng thông xanh mát, những tán cây nhiều tầng với vài chú chim nhảy nhót, Amaya Retreat được ôm trọn vào núi rừng. Phòng tận dụng view từ thiên nhiên, có ban công hướng núi rừng xanh thẳm. Nội thất cũng đẹp mê ly: thoáng mát và trang nhã, với đồ nội thất được chọn lọc tỷ mỷ.

KHÔNG GIAN PHÒNG ỐC

Căn phòng với những tiện nghi sang trọng, cho bạn cảm giác thư thái khi đến Amaya Retreat

NHÀ HẦM

Nhà Hầm của chúng tôi với khuôn viên rộng rãi, thiết kế như những ngôi nhà dưới lòng đất, mang lại cho bạn trải nghiệm độc đáo chưa từng có. Với ban công rộng có hồ bơi phía trước cho bạn tha hồ nghỉ dưỡng, check in quanh hồ. 

PHÒNG 1

Không gian rộng rãi với giường ngủ cạnh cửa ra vào, bố trí hai cửa kính nhìn ra khung cảnh rừng thông. Bên ngoài ban công có hai ghế ngồi kèm chiếc bàn nhỏ. Ban công ngắm nhìn toàn cảnh cây cối và bể bơi nhỏ cho việc vui chơi. Tiện nghi có nhà tắm, chậu rửa mặt thiết kế độc đáo và tủ đựng quần áo rộng cho cả gia đình.

PHÒNG 2

Không gian rộng rãi với giường ngủ nằm bên góc cửa căn phòng, bố trí hai cửa kính nhìn ra khung cảnh rừng thông. Bên ngoài ban công có hai ghế ngồi kèm chiếc bàn nhỏ. Ban công ngắm nhìn toàn cảnh cây cối và bể bơi nhỏ cho việc vui chơi. Tiện nghi có nhà tắm, chậu rửa mặt thiết kế độc đáo và tủ đựng quần áo rộng cho cả gia đình đặt cạnh giường ngủ gọn gàng và tiện lợi.

PHÒNG 3

Không gian rộng rãi gồm 2 tầng, tầng trên là phòng khách và tầng dưới là phòng ngủ với giường ngủ cạnh cửa ra ban công, bố trí hai cửa kính nhìn ra khung cảnh rừng thông. Bên ngoài ban công có hai ghế ngồi kèm chiếc bàn nhỏ. Ban công ngắm nhìn toàn cảnh cây cối và bể bơi nhỏ cho việc vui chơi. Tiện nghi có nhà tắm, chậu rửa mặt thiết kế độc đáo và tủ đựng quần áo rộng cho cả gia đình.

PHÒNG 4

Không gian rộng rãi gồm 2 tầng với tầng trên là phòng khách và tầng dưới là phòng ngủ với giường ngủ cạnh cửa ra ban công, bố trí hai cửa kính nhìn ra khung cảnh rừng thông. Bên ngoài ban công có hai ghế ngồi kèm chiếc bàn nhỏ. Ban công ngắm nhìn toàn cảnh cây cối và bể bơi nhỏ cho việc vui chơi. Tiện nghi có nhà tắm, chậu rửa mặt thiết kế độc đáo và tủ đựng quần áo rộng cho cả gia đình.

PHÒNG 5

Với thiết kế 2 phòng gồm phòng khách và phòng ngủ trên cùng mặt sàn. Không gian thoáng mát nằm cạnh rừng thông, ban công cực chill với hai chiếc ghế nhỏ cùng chiếc bàn để thưởng trà và trò chuyện cùng gia đình.

PHÒNG 6

Thiết kế 1 tầng có không gian rộng rãi với phòng ngủ cạnh lối ra vào. Tiến nghi bao gồm nhà tắm, bồn rửa mặt, tủ quần áo phục vụ đầy đủ cho thực khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

GÓC NGẮM CẢNH NÚI RỪNG

 

Một tách cafe nóng cùng với vài người bạn hàn huyên tâm sự ở góc phòng thì còn gì bằng. Vừa ngắm cảnh vừa trò chuyện, cảm giác những muộn phiền ngoài kia đều tan biến, tâm hồn ta được thư thái và bình yên đến lạ thường!

Liên hệ đặt phòng

GÓC PHÒNG NƠI BẠN ĐẾN

Với thiết kế độc đáo theo phong cách phương Tây, những căn phòng tại khu nghỉ dưỡng thêm phần sang trọng và cao cấp. Căn phòng lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào mỗi buổi sớm mai hay những giọt mưa rơi khi mây đen kéo đến.

Cho bạn cảm giác thoải mái và thư thái nhất, hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận từng hơi thở của núi rừng nơi đây.

Amaya Retreat – Nơi đem đến những trải nghiệm thú vị và khó quên trong bạn khi ghé thăm nơi này!

Get 30% off your first purchase

X