AMAYA RETREAT

LỄ KỶ NIỆM

CÁC DỊP ĐẶC BIỆT TẠI AMAYA RETREAT

Ngoài dịch vụ phòng ốc tại khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, Amaya Retreat có những dịp lễ đặc biệt do chính Amaya tổ chức hay được khách hàng yêu cầu.

TIỆC CƯỚI

Với khung cảnh thiên nhiên và bải cỏ xanh mướt, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cặp đôi tổ chức đám tiệc và chụp ảnh cưới. Amaya Retreat sẽ tạo cho bạn không gian lãng mạn nơi rừng thông thơ mộng và đầy mới mẻ này.

TUẦN TRANG MẬT

Các cặp đôi đang tìm kiếm nơi đẹp và thơ mộng cho tuần lễ trăng mật của mình thì Amaya Retreat là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Các căn phòng tại khu nghỉ dưỡng cùng các tiện ích nơi đây sẽ cho bạn một tuần trăng mật lãng mạn, sang trọng và kỉ niệm đẹp khó quên cho cả hai.

TIỆC TÙNG

Amaya Retreat – Nơi lưu giữ những kỉ niệm cùng bạn và những người thân thương. Bao bận rộn, bôn ba ngoài kia làm cho gia đình chưa có phút giây thư giãn và cùng nhau trò chuyện, chơi đùa. Tạm gác công việc, lo toan, muộn phiền sang bên để tìm về nơi bình yên, hít gió trời, tâm sự trò chuyện cùng những người ta yêu thương. Đôi khi hạnh phúc chỉ bình yên đến lạ thường!

BUỔI HỌP MẶT

Các buổi họp mặt hoặc hội thảo của công ty hay đối tác, cần lắm nơi yên tĩnh, thoáng mát và trong lành. Cùng nhau ngồi lại chia sẻ cho nhau những trắc trở và cảm thông cho nhau, đôi khi là điều tuyệt vời để chúng ta thêm hiểu nhau và đồng cảm được cho nhau.

GÓC THƠ MỘNG

Nội thất sang trọng làm nên vẻ đẹp cho căn phòng với kiểu kiến trúc phương Tây. Nơi nâng niu xúc cảm của bạn và lưu giữ nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại Amaya Retreat.

TOUR TRỌN GÓI

Kết hợp các điểm đến yêu thích của bạn và lên kế hoạch cho cuộc hành trình của những giấc mơ của bạn.

Chơi Video

Get 30% off your first purchase

X